Chuyển giao công nghệ phóng dính sẹo rỗ 2020 ( đợt 2 ) và hưởng ứng ngày lễ Haloween sôi nổi cùng diện mạo mới tại trụ sở chính cùng các thành viên

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor tổ chức buổi chuyển giao công nghệ phóng dính sẹo rỗ 2020 ( đợt 2 ). Quy mô tổ chức đợt 2 cũng được chuẩn bị kĩ càng và chuyên nghiệp hơn với sự đầu tư về mặt hình ảnh, Trong buổi đào tạo với nội dung thực hành về kỹ thuật phóng dính đáy sẹo trực tiếp giảng dạy từ Trainer Uông Hồng Nhung và bài đào tạo bí quyết x10 doanh số SPA của CEO Nguyễn Thị Ánh.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ trên làn da

Sẹo rỗ được biết là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da. Qua thời gian dài, các phần chân sẹo sẽ ăn sâu và trở nên xơ hóa,dày bì trở thành sẹo lâu năm, làm cho quá trình điều trị sẽ trở nên khó khăn. Đối với sẹo rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ lâu năm sẽ mất khá nhiều thời gian do cấu trúc da đã ổn định, sẹo ăn sâu vào da. Để càng lâu thì vấnđề lão hóa da cũng gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng phục hồi. Do đó để có thể trị sẹo chúng ta cũng cần phải áp dụng phương pháp đúng cách và kiên trì thực hiện.

Các yếu tổ để có thể cải thiện được tình trạng sẹo rỗ lâu năm

Kĩ thuật viên ( người điều trị ): Cần được học về cấu trúc da và nắm rõ những kiến thức chuyên sâu về quá trình hình thành sẹo rỗ. Đồng thời phải được học qua các phương pháp điều trị về da và có kinh nghiệm để thực hiện trực tiếp lên da khách hàng.

Phương pháp : Đối với sẹo rỗ là dạng tổn thương sâu trên da khá phức tạp, diện tích sẹo rộng, nhỏ, sâu, nông rất khó để sử dụng duy nhất 1 phương pháp để cải thiện tình trạng. Thay vào đó chúng ta cần phải có nhiều phương pháp và kĩ thuật trong một liệu trình để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Tính kiên trì : Cải thiện được vấn đề sẹo rỗ thông qua việc điều trị là cả thời gian và công sức. Dù là người điều trị hay khách hàng cũng phải nhẫn nại và kiên trì đi đến hết liệu trình.

Halloween đầy bất ngờ , vừa học vừa chơi

Để tạo nên sự mới lạ và hưởng ứng không khí của mùa lễ Halloween năm nay. Ban nhân sự trong công ty đã lên ý tưởng trang trí các layout có phần ma quái , rùng rợn để tạo nên các yếu tố bất ngờ khi các thành viên tham gia chương trình đào tạo tại trụ sở chính. Ngoài ra, còn có những tiết mục trò chơi, ảo thuật … làm cho bầu không khí vô cùng sôi nổi, phấn khích giúp cho các thành viên tham gia vui vẻ, hào hứng hơn so với các buổi đào tạo trước đây.
Buổi chuyển giao công nghệ đợt 2 đã kết thúc, các thành viên đã nắm được những phương pháp về Kỹ thuật phóng dính, tách đáy sẹo 2020 . Các chủ SPA có thể vận dụng kỹ thuật này để thực hiện cho những khách hàng đang mắc phải tình trạng sẹo rỗ lâu năm, giúp họ tự tin và có một cuộc sống tinh thần tốt hơn.

“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.003.795