Chuyển giao công nghệ – Kỹ thuật phóng dính, tách đáy sẹo 2020 cùng bí quyết x10 doanh số cho các chủ SPA

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor mở lớp đào tạo chuyển giao các công nghệ mới nhất được cập nhật từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Trong buổi đào tạo với nội dung thực hành về kỹ thuật phóng dính đáy sẹo trực tiếp giảng dạy từ Trainer Nguyễn Thị Mai và bài đào tạo bí quyết x10 doanh số SPA của CEO Nguyễn Thị Ánh.

Sẹo rỗ – Nỗi trăn trở của khách hàng

Sẹo rỗ được biết là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da. Qua thời gian dài, các phần chân sẹo sẽ ăn sâu và trở nên xơ hóa,dày bì trở thành sẹo lâu năm, làm cho quá trình điều trị sẽ trở nên khó khăn. Đối với sẹo rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ lâu năm sẽ mất khá nhiều thời gian do cấu trúc da đã ổn định, sẹo ăn sâu vào da. Để càng lâu thì vấn đề lão hóa da cũng gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng phục hồi. Do đó để có thể trị sẹo chúng ta cũng cần phải áp dụng phương pháp đúng cách và kiên trì thực hiện.

Các yếu tổ để có thể cải thiện được tình trạng sẹo rỗ lâu năm

Kĩ thuật viên ( người điều trị ): Cần được học về cấu trúc da và nắm rõ những kiến thức chuyên sâu về quá trình hình thành sẹo rỗ. Đồng thời phải được học qua các phương pháp điều trị về da và có kinh nghiệm để thực hiện trực tiếp lên da khách hàng.
Phương pháp : Đối với sẹo rỗ là dạng tổn thương sâu trên da khá phức tạp, diện tích sẹo rộng, nhỏ, sâu, nông rất khó để sử dụng duy nhất 1 phương pháp để cải thiện tình trạng. Thay vào đó chúng ta cần phải có nhiều phương pháp và kĩ thuật trong một liệu trình để mang lại kết quả tối ưu nhất.
Tính kiên trì : Cải thiện được vấn đề sẹo rỗ thông qua việc điều trị là cả thời gian và công sức. Dù là người điều trị hay khách hàng cũng phải nhẫn nại và kiên trì đi đến hết liệu trình.

Đón đầu xu hướng cải thiện kinh tế cho các chủ SPA

Ngoài việc thực hành các phương pháp về rỗ được cập nhật mới nhất từ nước ngoài. Trong bối cảnh hiện tại không thể chủ quan về dịch Covid 19 vẫn còn đang âm ỉ. CEO Nguyễn Thị Ánh đã có một bài đào tạo về cách kinh doanh trong thời điểm nhạy cảm, Bà đưa ra các tình huống của và những cách xử lý phù hợp cho các chủ SPA. Thông qua đó các chiến lược về sử dụng công cụ Marketing cũng được bà đề cập trong bài giảng nhắm giúp cho các thành viên tham gia đào tao hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh tại cửa hàng cá nhân của mình.

Buổi chuyển giao công nghệ kết thúc, các thành viên đã nắm được những phương pháp về Kỹ thuật phóng dính, tách đáy sẹo 2020 . Các chủ SPA có thể vận dụng kỹ thuật này để thực hiện cho những khách hàng đang mắc phải tình trạng sẹo rỗ lâu năm, giúp họ tự tin và có một cuộc sống tinh thần tốt hơn.
“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.003.795